Tin Tức

Top 7 Trang web xem anime online hay nhất hiện nay

1


Thuần Nhất An Tabby

Anime47.com

Đây là một trang web tốt để xem anime. Chất lượng hình nhiều phim rất cao, xem cũng ít giật ít lag. Quảng cáo cũng ít xâm hại đến lúc đang xem. Đặc biệt là chất lượng đường truyền ổn nhất nên web có một lượng fan đông đảo (trên 300 ngàn lượt thích trên fanpage). Site web ổn, có thể đăng nhập, có thể lưu hoặc sắp xếp anime tùy thích.

Phim trên kênh được tổng hợp từ năm 2010 đến nay nên có thể nói là rất trù phú về mặt nội dung. Nói tóm lại, nếu xem anime thì đây là một điểm đến không tồi.

Anime47.com
Anime47.com


2


Thuần Nhất An Tabby

Tv.zing.vn

Một nhánh của Zing, chắc chúng ta không còn xa lạ nữa. Có lẽ trang này có chất lượng xem ổn nhất, nhẹ nhất. Khi đăng nhập bạn có thể lưu trữ anime mình thích. Cái hơn của zingtv là ứng dụng có thể tải về máy hoặc xem trên TV tùy ý.

Nhưng cái hạn chế của Zingtv là về thể loại, thể loại phim không phong phú bằng các web khác cũng như không cập nhật một các năng động như các web khác. Nhưng ngược lại, vì là một phần của zing nên cũng có khá là nhiều bạn quan tâm và hay xem phim trên trang này hay ứng dụng này.

Tv.zing.vn
Tv.zing.vn

3


Thuần Nhất An Tabby

Anime14.net

Trang này chất lượng cũng ổn định. Số lượng anime cũng nhiều và ngày càng được nhiều người quan tâm. Trang này hiện cũng đang được nhiều bạn chọn làm địa điểm xem phim, có hơn 100 ngàn lượt thích trên fanpage – một con số khá ấn tượng đối với một trang web.

Chỉ là tương tác quản lí hơi bất cập vì không có tương tác đăng kí thành viên nên sau khi xem xong phim thì khó có thể lưu trữ lại để xem lại hoặc để đánh dấu là đã xem (vì bạn biết đấy, phim có rất nhiều, mà danh sách thì cứ biến động, biết đâu là phim xem rồi hay chưa xem, đúng khôn? Vậy nên mong thời gian tới trang tích hợp thêm việc tạo tài khoản để quản lí xem phim cho người xem).

Anime14.net
Anime14.net

4


Thuần Nhất An Tabby

Animetvn.com

Trang này có lịch chiếu phim rất rõ ràng và được cái update đúng giờ, cái đúng giờ đó mới là quan trọng, ghi điểm!
Chất lượng hình ảnh đa phần đều là 720p HD. Giao diện khá ổn. Phân loại anime “theo mùa” cũng khá thú vị.
Trang này tổng hợp phim theo từng nhóm dịch, một dàn subteam hùng hậu.

Phim được cập nhật qua các mùa từ 2010 đến nay cũng được kha khá phim. Bạn có thể tìm phim bằng cách “lọc phim” theo chữ cái hoặc theo thể loại. Nói chung là trang này khá ổn để được các tín đồ duyệt.

Animetvn.com
Animetvn.com

5


Yến Nhi

Vuighe.net

Theo cá nhân thì mình lại khá thích giao diện của Vuighe.net vì phông màu trắng trông rất sáng sủa độc đáo nhưng lại vô cùng hài hòa. Chất lượng ảnh đẹp và cũng cực kỳ đa dạng.

Phim trên trang chủ yếu được xuất bản vào năm 2014 tới nay với gồm 40 thể loại khác nhau. Khi xem phim bạn có thể thấy rằng hấu hết các bộ phim đều được load khá nhanh cũng như khá ít giật và lag.

Vuighe.net
Vuighe.net

6


Yến Nhi

ani4u.org

Nói đến trang web xem anime online hay nhất hiện nay không thể không nhắc đến ani4u.org – một web đang được đông đảo bạn trẻ quan tâm thời gian qua.

Đây là một website còn khá trẻ, trẻ hơn rất nhiều so với các site khác. Thế nhưng gạt bỏ những yếu tố đó sang một bên thì những thứ còn lại đều khá là tuyệt vời như từ số lượng bộ phim đa dạng cho tới giao diện phim vô cùng bắt mắt và dễ dàng truy cập.

ani4u.org
ani4u.org

7


Yến Nhi

Animehay.tv

Animehay.tv với nhiều thể thoại phim Anime, được cập nhật khá nhanh và đây đủ. Tốc độ load site khá nhanh, đặc biệt hơn xem phim không bị quảng cáo, tốc độ load phim nhanh không bị chậm hay chờ.

Animehay.tv với nhiều thể loại phim anime được cập nhật khá nhanh với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Tốc độ load site khá nhanh và điểm đặc biệt nhất là xem phim không bị load và tốc độ cũng cực kỳ đảm bảo. Ngoài Anime thì tại đây cũng có nhiều loại phim khác như Mỹ, Hàn, Trung…

Animehay.tv
Animehay.tv

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button