Tin Tức

Top 10 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất Gia Lai

1


Phương Trinh

CÔNG TY TNHH MTV XUÂN LỘC GIA LAI

Công ty Xây dựng Xuân Lộc Gia Lai được thành lập vào năm 2014, hoạt động trong nhiều lĩnh vực và đã dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất tại Gia Lai hiện nay.

Không chỉ là đơn vị thi công xây dựng, xây dựng nhà trọn gói, Công ty Xây dựng Xuân Lộc Gia Lai còn giúp khách hàng tư vấn thiết kế nhà, hiện thực hóa những ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mỗi gia đình, kiến tạo nên những không gian sống lý tưởng theo nhiều phong cách hiện đại, cổ điển, châu âu, bán cổ điển … Đồng thời đảm bảo chất lượng và tiến độ trong phần thi công và hoàn thiện sản phẩm. Đến với Công ty Xây dựng Xuân Lộc Gia Lai, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư trẻ năng đăng động, đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo phong phú.

Ngoài ra, cùng với kinh nghiệm thực tiễn tích lũy được qua nhiều công trình đã hoàn thành, họ sẽ giúp gia chủ định hình được phong cách thiết kế. Công ty sẽ tư vấn phương án thi công và phân chia công năng nhà một cách tối ưu và hợp lý nhất làm thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu, các khu vực sinh hoạt chung, hay góc riêng tư dành cho mỗi thành viên.

Công ty TNHH MTV Xây dựng Xuân Lộc Gia Lai hoạt động trong lĩnh vực:

 • Thi công xây dựng: nhà ở, biệt thự, văn phòng, quán cà phê…
 • Thi công xây dựng công trình đường bộ, công trình hạ tầng kĩ thuật
 • Giám sát công tác thi công xây dựng & hoàn thiện
 • Thẩm tra thiết kế & dự toán
 • Tư vấn quản lý dự án

Vì sao nên lựa chọn Công ty TNHH MTV Xây dựng Xuân Lộc Gia Lai?

 • Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí
 • Tận tâm trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao
 • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với những chi phí tối ưu nhất
 • Cam kết về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ và liên tục được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác

Nếu bạn vẫn còn phân vân về chi phí thiết kế cao sẽ tiêu tốn của gia đình một khoản chi phí. Thì hãy cứ yên tâm với chất lượng dịch vụ tại Công ty Xây dựng Xuân Lộc Gia Lai bởi mức giá ưu đãi đối với từng hạng mục và gói thầu mà khách hàng mong muốn.

Sứ mệnh của Công ty Xây dựng Xuân Lộc Gia Lai là hiện thực hóa bản vẽ thiết kế một cách hoàn hảo nhất. Công ty tự hào về cả chiều sâu sáng tạo và chất lượng thực hiện các dự án. Từ quy hoạch không gian kết cấu đến các giải pháp mặt bằng tối ưu cũng như việc lựa chọn vật liệu mới và công phu nhất, phù hợp nhất để tạo ra những ngôi nhà độc đáo, ấn tượng và phản ánh đúng phong cách sống của gia chủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV XUÂN LỘC GIA LAI

Địa chỉ: 11/03 Nguyễn Thiếp, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0269 382 0583 & 0905 083 583

Website: https://xuanlocgialai.vn/

Email: congtyxuanlocgl@gmail.com

CÔNG TY TNHH MTV XUÂN LỘC GIA LAI
CÔNG TY TNHH MTV XUÂN LỘC GIA LAI
CÔNG TY TNHH MTV XUÂN LỘC GIA LAI
CÔNG TY TNHH MTV XUÂN LỘC GIA LAI


2


Mưa Lạnh

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Danacon

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Danacon được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với công việc cùng với các kiến trúc sư có uy tín trong nghề đã xây dựng nên một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Với nền tảng là kinh nghiệm cũng như những hiểu biết của mình về lĩnh vực, công ty đã phát triển các dịch vụ tư vấn rất tốt đến với khách hàng và đảm bảo từng thiết kế đều xuất phát từ chính mong muốn của khách hàng về ngôi nhà của họ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng, công ty Danacon sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn về ngôi nhà tương lai của mình, có được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh và chủ động hơn trong vấn đề kinh phí xây dựng… Đến với những dịch vụ của Công ty Danacon, khách hàng được tư vấn những công trình có độ tiện ích và ứng dụng cao, đảm bảo cho bạn sự lựa chọn tốt nhất có thể. Công ty chuyên đi sâu vào việc nghiên cứu và thiết kế các mẫu nhà phù hợp nhất với yêu cầu khác hàng mang nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 123 Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 528 539 & 0982 152 579

Facebook: facebook.com/ThietKeThiCongDanacon/

Email: ks.nguyenvinh102@gmail.com

Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Danacon
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Danacon
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Danacon
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Danacon

3


Mưa Lạnh

Thiết kế Xây Dựng Nhà Đẹp Phố Núi

Công ty Thiết kế Xây Dựng Nhà Đẹp Phố Núi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc; trang trí nội thất và ngoại thất cho các công trình công cộng và nhà ở, xây dựng các công trình công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật.

Đến với Thiết kế Xây Dựng Nhà Đẹp Phố Núi các bạn sẽ nhận được:

 • Công trình được thiết kế và thi công với phương án hợp lý nhất, đẹp nhất, phù hợp với mức đầu tư và phong cách yêu cầu
 • Công trình được thiết kế và thi công theo đúng phong thủy, hợp tuổi của gia chủ
 • Bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ, chi tiết, rõ ràng. Bao gồm: Phối cảnh nội – ngoại thất các góc, Bản vẽ chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện, nước, khái toán xây dựng.
 • Đội ngũ thiết kế & thi công KTS, Kỹ sư nhiệt tình, tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công xây dựng.
 • Mãng thi công luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng, và tiết kiệm nhất.

Thiết kế Xây Dựng Nhà Đẹp Phố Núi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư có tài năng và vô cùng tài ba, các kỹ sư giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 63/2 Hà Huy Tập, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai
 • Chi nhánh: 204 Tăng Bạt Hổ, TP. Pleiku, GiaLai

Điện thoại: 0976 344 149 & 0931 609 149

Facebook: facebook.com/thietkexaydungnhadepphonui/

Email: phonuixd@gmail.com

Thiết kế Xây Dựng Nhà Đẹp Phố Núi
Thiết kế Xây Dựng Nhà Đẹp Phố Núi
Thiết kế Xây Dựng Nhà Đẹp Phố Núi
Thiết kế Xây Dựng Nhà Đẹp Phố Núi

4


Mưa Lạnh

Công tu CP Xây Dựng Kiến Việt Gia Lai

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Việt Gia Lai là công ty tư vấn và xây dựng uy tín. Hiện nay, dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc của công ty đang được đánh giá cao và được sự tin tưởng từ đối tác về một sự hợp tác chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất.

Đội ngũ thiết kế của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Việt Gia Lai được hình thành dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với các chuyên viên thiết kế, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao. Đối với Kiến Việt thiết kế kiến trúc là tâm huyết của một tập thể làm việc nghiêm túc và hướng đến mục đích cuối cùng là làm cho chủ đầu tư cảm thấy hài lòng, thích thú với mái ấm đúng ý mình vậy nên đội ngũ của công ty luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp nhất.

Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên địa bàn tỉnh Gia Lai và các khu vực lân cận, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Việt Gia Lai luôn tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể thành viên Kiến Việt đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 350 Cách Mạng T8, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0934 771 089 & 0981 583 968

Facebook: facebook.com/kien.viet.gl/?ref=page_internal

Email: xaydungkienviet.gl@gmail.com

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Việt Gia Lai
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Việt Gia Lai
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Việt Gia Lai
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Việt Gia Lai

5


Mưa Lạnh

Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô

Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Khách hàng của Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô đểu là các tổ chức, cá nhân vốn Tư nhân đòi hỏi hồ sơ thiết kế, thi công công trình thực tế chất lượng cao, với các thiết kế kiến trúc và nội thất cho các dự án như nhà phố, biệt thự, quán cafe, karaoke, shop, căn hộ, khách sạn, Studio … Và với bất cứ yêu cầu nào cửa khách, Công ty Kiến Tô đều nỗ lực để mang đến sự hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói bao gồm:

 • Thiết kế bao gồm kiến trúc, nội thất, cảnh quan và quy hoạch.
 • Thiết kế kết cấu, điện và hệ thống ống cấp thoát nước
 • Thi công công trình với thiết bị thi công hiện đại: Máy Kinh vĩ, máy Thủy bình và thước Laser …

Phong cách thiết kế của Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô là đơn giản và bố trí nội thất thông minh. Ánh sáng tràn ngập với các khung cửa kính lớn, thiên về cảnh quan cây xanh, mặt nước,… Khi đến với công ty khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, được tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại, email rất tiện lợi. Trong nhiều năm hoạt động, công ty luôn không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng mọi sự hài lòng nhất, ngày một mang lại uy tín và chỗ đứng vững chắc trong ngành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô A5-1,2 TTTM Hội Phú, TP. Pleiku, Gia Lai (Sau 230 Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku, Gia Lai)

Điện thoại: 0909 096 077

Facebook: facebook.com/Kiến-Trúc-Nội-Thất-Kitocom-0909096077-1268969976540557/

Website: kitocom.com/

Email: ktstonhan@gmail.com

Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô
Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô
Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô
Công ty TNHH kiến trúc nội thất Kiến Tô

6


Mưa Lạnh

Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang

Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang trong nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm cũng như uy tín của mình đã cung cấp thành công nhiều dịch vụ chất lượng cho khách hàng và các đối tác lớn. Được thành lập với mục đích đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng các công trình, công ty đã không ngừng phát triển đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo nhất, các dịch vụ tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo cho khách hàng những ấn tượng tốt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế và xây dựng nhà đẹp Gia Lai – Đức Lưu Quang hiện đã là công ty thiết kế xây dựng lớn và uy tín được nhiều gia chủ tin tưởng, với:

 • Đội ngũ thi công, kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho không gian của bạn một “chiếc áo” mang đậm phong cách thương hiệu cá nhân!
 • Công ty uy tín và có trách nhiệm, tận tâm với công việc, hứa hẹn sẽ dành những điều tuyệt vời nhất cho không gian của bạn!
 • Không chỉ vậy, với nhiều công trình đã được thi công và hoàn thiện, Công ty Đức Lưu Quang đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những gợi ý sáng giá và những lời tư vấn tận tình nhất!

Đến với công ty, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế, các nguồn lực phù hợp và cần thiết trước khi bắt đầu một công trình, dự án nào đó. Khách hàng sẽ được đảm bảo công trình được thi công và hoàn thành đúng tiến độ, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một không gian nhà hoàn hảo nhất với một mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 75/18/16 Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0913 496 404

Facebook: facebook.com/thietkegialai/

Email: dangvanphu85@gmail.com

Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang
Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang
Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang
Công ty Thiết Kế và Xây Dựng Đức Lưu Quang

7


Thu Huynh

9189 Architecture -Thiết Kế Kiến Trúc Gia Lai

Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín chuyên tư vấn thiết kế tại Gia Lai, 9189 Architecture -Thiết Kế Kiến Trúc Gia Lai bởi kiến trúc sư trẻ Đỗ Phụng Trang Đài ra đời chuyên đảm nhiệm tư vấn thiết kế các công trình kinh doanh công cộng như quán cafe hay khách sạn, resort, nội thất văn phòng, biệt thự và cả nhà ở… Thiết kế của 9189 Architecture mang phong cách tối giản hiện đại, hợp thời và tinh tế vô cùng. Đặc biệt là các công trình thiết kế, cải tạo cách tân quán cafe được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ hiện nay. Hơn nữa, những cái gật đầu của những vị khách hàng khó tính nhất đã chứng minh 9189 Architecture luôn là cái tên đem lại sự tin tưởng và an tâm cho mọi khách hàng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển 9189 Architecture luôn nỗ lực hết mình, để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, các đối tác bằng sự quản lý chặt chẽ quy trình làm việc, nâng cao kỹ năng thiết kế và áp dụng phương pháp công nghệ mới vào quá trình thiết kế, kiến trúc dự án hiệu quả nhất mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 9189 luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng, vì thế hãy liên hệ với 9189 bất cứ khi nào bạn cần đến nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 87/8 Phan Đình Giót, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0935 626 469

Facebook: facebook.com/thietkekientrucgialai/?ref=page_internal

Email: trangdaiarch@gmail.com

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

9189 Architecture -Thiết Kế Kiến Trúc Gia Lai
9189 Architecture -Thiết Kế Kiến Trúc Gia Lai
9189 Architecture -Thiết Kế Kiến Trúc Gia Lai
9189 Architecture -Thiết Kế Kiến Trúc Gia Lai

8


Mưa Lạnh

Triệu An Home Gia Lai – Công ty Kiến trúc & Nội thất Nhà đất

Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, sự chuyên nghiệp của tập thể đội ngũ Triệu An Home tại Gia Lai được thể hiện từ quá trình tư vấn, thiết kế và đồng hành cùng công trình cho đến khi hoàn thiện, đảm bảo đúng tiến độ đề ra và tỉ mỉ từng giai đoạn để sản phẩm khi bàn giao được hoàn mỹ nhất. Chỉ cần nhìn ngắm những kiến trúc mà Triệu An Home đã tạo nên, bạn sẽ dễ dàng hiểu được vì sao lại có nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó các công trình quan trọng tại đây đến thế.

Ngôi nhà là không gian bao bọc, gắn bó, nối kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Một ngôi nhà được thiết kế tốt về công năng – tính thẩm mỹ sẽ góp phần phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của mọi người trong nhà, không những thế còn tôn lên được tính cách, gu thẩm mỹ cũng như sự hiểu biết của gia chủ về kiến trúc. Vì thế để có được một ngôi nhà như mong muốn, hãy liên hệ ngay Công Ty Triệu An với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, có tay nghề tốt để được tư vấn, cùng phối hợp để hiện thực hóa ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên ngành thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc ngoại thất các công trình dân dụng từ nhỏ đến lớn như: nhà lô, biệt thự, văn phòng, khách sạn, chung cư, quán cafe, karaoke, nhà hàng… Triệu An Home chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 274 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0911 339 399

Facebook: facebook.com/trieuanhome/

Website: xaydungtrieuan.com/

Email: xaydungtrieuan@gmail.com

Triệu An Home
Triệu An Home
Triệu An Home
Triệu An Home

9


Thu Huynh

Công ty Đại Tân Gia Lai

Công ty Đại Tân Gia Lai là công ty chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng, giám sát thi công xây dựng, thi công và cải tạo, cách tân công trình nhà ở. Công ty được hình thành dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với các chuyên viên thiết kế, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, năng động tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiết kế kiến trúc như mong muốn của khách hàng, mang đến cho khách hàng một bản thiết kế độc đáo. Mỗi công trình thiết kế và xây dựng nhà ở của Công ty Đại Tân đều mang cái chất riêng của nó, vì thế, khách hàng rất yêu thích sử dụng dịch vụ tại đây.

Hơn những thế, dịch vụ tư vấn xây dựng và thiết kế tại đây là miễn phí. Ngoài ra, Công ty Đại Tân Gia Lai tin rằng một thiết kế tối ưu trước hết là một thiết kế phù hợp với nhu cầu, điều kiện của khách hàng, và đồng thời đảm bảo một không gian đẹp về thẩm mỹ, tốt về công năng, bền vững về chất lượng và hiệu quả về tính kinh tế. Công ty luôn không ngừng theo đuổi phương chấm ấy và nâng cao chuyên môn nhằm mang đến cho khách hàng một ngôi nhà trong mơ! Nếu bạn muốn tìm một nới vừa tư vấn, thiết kế miễn phí và thi công xây dựng thì hãy chọn Đại Tân nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 68/37 Hàn Mặc Tử, TP.Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0975 264 653

Facebook: facebook.com/Xây-dựng-nhà-đẹp-Công-ty-Đại-Tân-Gia-Lai-101700351275893/

Email: phatdaitan.gl@gmail.com

Công ty Đại Tân Gia Lai
Công ty Đại Tân Gia Lai
Công ty Đại Tân Gia Lai
Công ty Đại Tân Gia Lai

10


Mưa Lạnh

ACI HOME Gia Lai – Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Goodhope

ACI HOME là một thương hiệu kiến trúc thuộc quản lý của Công ty cổ phần Good Hope, với chủ đạo là các kiến trúc phong cách Pháp và Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các công trình kiểu Pháp, Good Hope đã trở thành địa chỉ tin cậy của các doanh nhân với các hợp đồng thiết kế và thi công nhà, biệt thự, khách sạn. Hiện nay, Công ty có 3 văn phòng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Gia Lai.

Hiện nay,những công trình do Good Hope mang thương hiệu ACI HOME đã xuất hiện trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, được hiệp hội kiến trúc Việt Nam đánh giá cao về sự sáng tạo và ấn tượng. Không chỉ đẹp về thiết kế biệt thự,thiết kế khách sạn, nhà cổ điển, ACI HOME còn nổi tiếng với những thiết kế nội thất tinh tế kiểu Châu Âu và Á Đông. Những mẫu thiết kế nội thất ACI HOME chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những không gian sống tuyệt vời nhất.

Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, sự chuyên nghiệp của tập thể đội ngũ Good Hope được thể hiện từ quá trình tư vấn, thiết kế và đồng hành cùng công trình cho đến khi hoàn thiện, đảm bảo đúng tiến độ đề ra và tỉ mỉ từng giai đoạn để sản phẩm khi bàn giao được hoàn mỹ nhất. Đây là một số dịch vụ ACI HOME cung cấp:

 • Thiết kế xây mới, thiết kế cải tạo
 • Thiết kế, trang trí nội ngoại thất
 • Sắp xếp không gian theo phong thuỷ
 • Giám sát thiết kế trong quá trình thi công
 • Thiết kế, lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công
 • Giám sát thiết kế trong quá trình xây dựng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 38, Đường Phan Bội Châu, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0916 880 055

Facebook: facebook.com/acihome/

Website: acihome.vn/

Email: acihomesg@gmail.com

ACI HOME Gia Lai
ACI HOME Gia Lai
ACI HOME Gia Lai
ACI HOME Gia Lai

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button