Tin Tức

Những điều cần biết khi thiết kế và thi công bảng hiệu đứng

Những điều cần biết khi thiết kế và thi công bảng hiệu đứng

Quảng cáo chính là công cụ giúp cửa hàng, bảng hiệu chú ý đến những sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của mình nhiều hơn. Do đó, biển hiệu quảng cáo được xem là một yếu tố nhất định phải có của mỗi cửa hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về một mẫu bảng hiệu rất được yêu thích ở bất cứ cửa hàng nào ở Âu Mỹ. Đó chính là bảng hiệu đứng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những điều cần biết khi thiết kế và thi công bảng hiệu đứng. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã biết cách lên kế hoạch tự mình thiết kế một tấm bảng hiệu đứng bắt mắt nhất nhé.

1. Tìm hiểu về bảng hiệu đứng

  • Bảng hiệu đứng là một dạng bảng quảng cáo được yêu thích khá nhiều ở Châu Âu. Hiện nay đang nhận được nhiều sự chú ý của các cửa hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam. Vậy biển hiệu đứng là gì?
  • Biển hiệu đứng là chiếc bảng quảng cáo có thêm phần chân được làm chắn chắn để có thể đặt đứng được. Trên tấm biển hiệu đứng sẽ chứa nội dung, thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của mình. Đó có thể là những chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi mà công ty, cửa hàng bạn đang triển khai.

2. Những lưu ý khi thiết kế và thi công bảng hiệu

Bố cục

  • Khi thiết kế và thi công bảng hiệu đứng, bạn nên chú ý về bố cục trong thiết kế. Không nên để quá nhiều nội dung, cũng không nên để quá nhiều khoảng trống. Tốt nhất, bạn phải cân bằng được bố cục, sắp xếp hình ảnh, câu chữ sao cho hợp lí và bắt mắt nhé. Có như thế thì khách hàng mới nhớ đến bạn, đến thông điệp của thương hiệu lâu hơn.

Lựa chọn màu sắc

  • Mỗi một tấm biển hiệu quảng cáo đều có màu sắc riêng biệt. Vì thế, việc lựa chọn màu sắc của biển hiệu đứng cũng khá quan trọng. Do đó, bạn nên chú ý chọn những màu sắc phù hợp với thiết kế của mình nhất, không được quá chói, hoặc quá mờ nhạt. Những màu sắc trung tính sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang dự định làm bảng hiệu đứng đấy. 

Kích thước

  • Biển quảng cáo đứng đẹp nhất là không được quá cao, hoặc quá thấp. Độ cao trung bình của loại biển quảng cáo đứng nên là từ 1m2 tới 1m6. Với chiều rộng khoảng từ 60 tới 80 cm là đẹp. 

Vị trí đặt biển

  • Bất cứ loại biển quảng cáo nào cũng vậy. Ví trị treo hay đặt biển đều hết sức quan trọng. Đối với biển hiệu đứng, nó thường được đặt tại các vỉa hè gần những con đường lớn. Như thế sẽ đảm bảo biển quảng cáo đứng tương tác được nhiều với khách hàng, với người tiêu dùng.

Tóm lại, bạn cần phải hiểu rõ về loại biển quảng cáo mà mình cần làm trước khi thiết kế và thi công nhé. Chúng tôi đã liệt kê những yếu tố bạn nên lưu ý khi thiết kế bảng hiệu. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button