Nội ThấtTin Tức

Mẹo thiết kế văn phòng giúp tăng năng suất làm việc

Mục Lục

[BÀN GHẾ VĂN PHÒNG] MẸO THIẾT KẾ VĂN PHÒNG GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC 

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG MẸO THIẾT KẾ VĂN PHÒNG GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT LÀM VIỆC

Một kế hoạch thiết kế nội thất phù hợp với bàn ghế văn phòng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công văn phòng của bạn. Nó cũng có thể nâng cao năng suất, sự trung thành và sáng tạo của nhân viên.

Bạn có thể đạt được cái nhìn hoàn hảo cho nơi làm việc bằng cách làm theo một số mẹo thiết kế nội thất văn phòng hữu ích, bao gồm những điều sau đây.

>>> Tham khảo: Ghế văn phòng tphcm

Xác định mục đích sử dụng hoặc chức năng chính của văn phòng

Xác định mục đích sử dụng hoặc chức năng chính của văn phòng

Mỗi văn phòng sẽ có không gian khác nhau, như vậy, bạn cần phải suy nghĩ về cách bạn sẽ chủ yếu được sử dụng. Xem xét từ nhân viên của bạn và những đối tác thường xuyên lui tới để có nơi làm việc hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng thiết kế mới của bạn có , dễ sử dụng và di chuyển, và thoải mái cho nhân viên của bạn.

Ngoài ra, hãy lên kế hoạch bố trí không gian trong khi vẫn giữ các chức năng và vai trò khác nhau của nhân viên. Điều này là do một số loại công việc yêu cầu không gian mở lớn trong khi các loại khác yêu cầu phòng cho máy tính hoặc thiết bị văn phòng khác. Ngoài ra còn có một số nhân viên có thể làm việc hiệu quả trong một không gian cộng đồng.

Đảm bảo văn phòng nhận nhiều ánh sáng

Đảm bảo văn phòng nhận nhiều ánh sáng

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn làm việc hiệu quả bất cứ khi nào họ ở trong văn phòng. Bạn có thể giúp họ cảm thấy tỉnh táo và tràn đầy năng lượng trong khi họ đang ở nơi làm việc bằng cách cung cấp cho họ ánh sáng đủ tốt.

Ánh sáng tốt nhất bạn có thể có ở nơi làm việc là ánh sáng tự nhiên nên đến từ cửa sổ văn phòng. Đảm bảo không gian riêng và các phòng được sử dụng nhiều nhất có đủ ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể có rèm hoặc rèm cửa thêm vào trang trí tổng thể của bạn, mà cũng sẽ có ích khi có một nhu cầu để hạn chế ánh sáng.

Ngoài ánh sáng tự nhiên, văn phòng của bạn cũng sẽ cần đèn nhân tạo khi nhân viên của bạn phải làm việc sau khi trời tối. Có rất nhiều lựa chọn các loại đèn tiết kiệm năng lượng trông tuyệt vời trong văn phòng. Chọn lựa những lựa chọn này để chúng có thể góp thêm vào phong cách trang trí văn phòng của bạn và bạn có thể giảm hóa đơn tiền điện một cách hiệu quả cùng một lúc.

Trải nghiệm với màu sắc

Trải nghiệm với màu sắc

Các bức tường được sơn màu trung tính có xu hướng làm cho hầu hết các không gian trông rộng hơn. Chúng cũng làm việc tốt với các màu sắc khác, vì vậy đó là những lựa chọn tốt, thông thường để có trong bất kỳ phòng nào.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể chọn các màu khác cho văn phòng của mình. Điều quan trọng là lập kế hoạch một sự kết hợp màu sắc có thể cung cấp cho cuộc sống đến không gian văn phòng của bạn. Không được ngay lập tức loại bỏ màu sắc tươi sáng như vàng, cam và đỏ, vì những màu này được cho là truyền cảm hứng cho hạnh phúc và sự sáng tạo.

Bạn cũng có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật thú vị và độc đáo để thêm nhiều màu sắc và ý thức về lớp học cho nội thất văn phòng của bạn. Hãy chắc chắn rằng sự lựa chọn của bạn về màu sắc bổ sung cho đồ nội thất hiện tại của bạn cũng như các kiểu dáng khác và những màu mới bạn dự định mua. Đừng quên xem xét biểu tượng của thương hiệu và màu sắc chính thức trong lựa chọn màu sắc của bạn.

Giới thiệu thương hiệu của bạn

Nơi làm việc của bạn đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, như vậy, văn phòng của bạn phải phản ánh điều đó theo mọi cách có thể. Thiết kế nội thất văn phòng của bạn sẽ ngay lập tức cho bạn thấy bạn là ai và doanh nghiệp của bạn là gì.

Văn phòng của Coca-cola lấy màu sắc và logo thương hiệu làm màu sắc thiết kế chủ đạo trong văn phòng

Do đó, điều quan trọng là bạn giới thiệu logo và màu sắc thương hiệu bên trong (và thậm chí bên ngoài) văn phòng của bạn. Bạn cũng có thể có phương châm kinh doanh chính thức, nhiệm vụ hoặc tầm nhìn được vẽ bởi một chuyên gia trên tường để nó có thể là nguồn cảm hứng cho nhân viên và cung cấp cho khách truy cập cái nhìn sâu sắc hơn về những gì quyền hạn công ty của bạn.

Đầu tư đúng loại đồ nội thất

Đầu tư đúng loại đồ nội thất

Khi lựa chọn đồ nội thất, bạn phải ghi nhớ rằng nó sẽ phục vụ mục đích được thoải mái và phong cách. Bố trí và sắp xếp đồ nội thất nên có kế hoạch từ trước để ngăn chặn sự lộn xộn. Các văn phòng hiện nay vẫn luôn chọn các loại bàn ghế văn phòng hiện đại để thể hiện sự chuyên nghiệp đồng thời chăm sóc sức khỏe nhân viên, nhưng bên cạnh đó, vẫn có một không gian riêng trong văn phòng để tạo nơi thư giãn xanh cho nhân viên và nơi này được đầu tư tương đối thân thiện bởi các đồ nội thất văn phòng thân thiện ngày nay. Xem các loại ghế văn phòng thư giãn

Tạo các khu vực trống thoáng khí

Tạo các khu vực trống thoáng khí

Khu vực trống thoáng khí nên được tạo ra từ khu vực làm việc. Những thiết kế không gian bình thường này có thể hiệu quả cho việc động não và kết nối mạng. Điều này được biết là để cải thiện năng suất tổng thể và hiệu suất của đội bóng. Thiết kế ưa thích phải phản ánh văn hóa của nhân viên và cung cấp một cảm giác về hoạt động xã hội.

Xem xét đầu tư vào dịch vụ phù hợp với văn phòng

Một văn phòng được tư duy và thiết kế tốt mang lại lợi nhuận rõ ràng. Bạn có thể tránh lãng phí thời gian và tiền bạc thử nghiệm với thiết kế và bố trí khác nhau bằng cách làm việc với một thiết kế nội thất văn phòng và công ty phù hợp.

Các công ty này có thể điều chỉnh các dịch vụ phù hợp với văn phòng của họ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn. Họ có thể xử lý quá trình từ thiết kế ban đầu cho đến khi hoàn thiện. Thiết kế nội thất văn phòng và các công ty phù hợp có thể cung cấp cho một văn phòng cũ một bầu không khí mới và biến nó thành một nơi làm việc ấn tượng, hoàn hảo

Các mẫu bàn ghế cho phòng làm việc các bạn có thể tham khảo để phục vụ cho văn phòng làm việc của công ty bạn trở nên thoải mái đạt được nhiều năng suất.

1.Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát SG350

Đặt tính chung ghế da trưởng phòng SG350:

– Ghế xoay trưởng phòng Hòa Phát SG350 là Ghế xoay da cao cấp dành cho trưởng phòng, giám đốc với thiết kế có đệm tựa mút bọc da hoặc da CN, chân nhựa có bánh xe, tay nhựa, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.

– Sản phẩm Ghế văn phòng hòa phát trưởng phòng SG350 được phân phối và bảo hành chính thức tại Công ty Nội Thất Huy Phát – Nhà cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát hàng đầu tại TPHCM

[Ghế Da Xoay Trưởng Phòng Lưng Cao Hòa Phát] SG350 Off 20% (BH 1 Năm)

Phương thức giao hàng: Đối với sản phẩm ghế trưởng phòng SG350

– Mua lẻ : Giao hàng trong phạm vi ≤ 10km địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
– Đơn hàng dự án, mua sỉ phân phối: Sẽ có thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Thời gian bảo hành

  • Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nội Thất Huy Phát sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Nhà sản xuất : Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát
  • Xem chi tiết: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ghe-xoay-truong-phong-lung-cao-hoa-phat-sg350/

2.Ghế xoay Văn Phòng Lưới Lưng Cao Chân Inox Hòa Phát GL202

Kích thước Ghế xoay Văn Phòng Lưới Lưng Cao Chân Inox Hòa Phát GL202: 660 x 660 x 960 ~ 1080

Đặt tính chung ghế lưới văn phòng GL202 :

– Ghế lưới xoay văn phòng GL202 là Ghế xoay cao cấp dành cho trưởng phòng, giám đốc với thiết kế: tựa lưng khung nhựa và các tính năng nổi trội: Độ căng lưới được điều chỉnh tự động nâng phần thắt lưng đảm bảo sức khỏe người sử dụng; tựa ghế ngả được nhiều mức độ phù hợp khi ngồi làm việc hoặc thư giãn. Tay ghế chữ T tăng chỉnh độ cao, ốp để tay bằng nhựa mềm PU. Đệm ghế mút bọc vải lưới xốp, tựa lưới đặc biệt chịu lực cao giảm sự tích nhiệt. Chân thép mạ, tựa ghế(bát) ngả có hãm ở mức khác nhau

– Tựa lưng Ghế văn phòng Hòa Phát GL202 luôn tạo độ êm ái phù hợp với người làm việc văn phòng bởi hệ thống lưới, giảm bớt sự tích tụ mồ hôi ở phần lưng

– Sản phẩm ghế lưới văn phòng GL202 được phân phối và bảo hành chính thức tại Công ty Nội Thất Huy Phát – Nhà cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát hàng đầu tại TPHCM

[Ghế xoay Văn Phòng Lưới Lưng Cao Chân Inox Hòa Phát] GL202 Giá Rẻ (BH 1 Năm)

Phương thức giao hàng: Đối với sản phẩm ghế lưới văn phòng GL202

– Mua lẻ : Giao hàng trong phạm vi ≤ 10km địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
– Đơn hàng dự án, mua sỉ phân phối: Sẽ có thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Thời gian bảo hành

  • Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nội Thất Huy Phát sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Nhà sản xuất : Nội Thất Hòa Phát
  • Xem chi tiết: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ghe-luoi-van-phong-lung-cao-chan-inox-hoa-phat-gl202/

3.Ghế Xoay Cho Nhân Viên Văn Phòng Hòa Phát SG527H 

Kích thước Ghế Xoay Cho Nhân Viên Văn Phòng Hòa Phát SG527H: 610 x 630 x 990 ~1100

Đặt tính chung ghế xoay SG527H:

[Ghế Xoay Cho Nhân Viên Văn Phòng Hòa Phát] SG527H HCM (BH 1 Năm)
[Ghế Xoay Cho Nhân Viên Văn Phòng Hòa Phát] SG527H HCM (BH 1 Năm)
– Ghế nhân viên văn phòng SG527H là ghế xoay văn phòng có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp và tựa ghế có thể ngả được. Đệm và tựa ghế dùng mút bọc nỉ, chân nhựa có bánh xe di chuyển

– Màu sắc ghế văn phòng hòa phát SG527H: Ngoài màu sắc được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Quý khách có thể tham khảo Bảng màu Hòa Phát để có thể lựa chọn cho mình những màu sắc mong muốn ( Lưu ý : Màu sắc ghế khác với màu sắc tiêu chuẩn sẽ áp dụng theo đơn đặt hàng với số lượng nhiều)

– Sản phẩm ghế nhân viên SG527H được phân phối và bảo hành chính thức tại Công ty Nội Thất Huy Phát – Nhà cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát hàng đầu tại TPHCM

Phương thức giao hàng: Đối với sản phẩm ghế SG527H

– Mua lẻ : Giao hàng trong phạm vi ≤ 10km địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

– Đơn hàng dự án, mua sỉ phân phối: Sẽ có thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng

Thời gian bảo hành

  • Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Nội Thất Huy Phát sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Nhà sản xuất : Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát
  • Xem chi tiết: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ghe-xoay-cho-nhan-vien-van-phong-hoa-phat-sg527h/
  • Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây : https://noithathuyphat.com.vn/ghe-van-phong-hoa-phat/

4.Bàn Làm Việc Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát HCM HR1200

Chi tiết Bàn Làm Việc Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát HCMHR1200

Chi tiết Bàn Làm Việc Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát HCMHR1200

– HR1200 là sản phẩm Bàn làm việc văn phòng Hòa Phát mang thương hiệu Royal do Công ty Nội Thất Hòa Phát sản xuất.

– HR1200 có kiểu dáng tương tự Bàn làm việc Royal Hòa Phát  HR1200S nhưng khác nhau về kích thước chiều rộng.

– Bàn làm việc HR1200 sử dụng mặt bàn gỗ Melamine với vân sần có độ dày 25mm.

– Chân bàn có độ dày 18mm, được phối cùng màu với mặt bàn tạo màu sắc thống nhất cho toàn bộ bàn, ngoài ra phần chân còn sử dụng nẹp nhôm đề trang trí.

– Mặt và chân bàn được liên kết chặt bởi ke tóp mạ.

– Phần yếm bàn ở phía trước bàn sử dụng ván có độ dày 18mm , được tách làm 2 phần và liên kết bằng trụ inox.

 Kích thước Bàn Làm Việc Văn Phòng Cao Cấp Hòa Phát HCM HR1200

HR1200 có kích thước : 1194 (W) x 700 (D) x 750 (H), trong đó :

– W: Độ dài của bàn

– D: Chiều rộng của bàn

– H: Chiều cao của bàn tính từ sàn nhà lên đến mặt bàn

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

 Sản phẩm phụ cho bàn làm việc HR1200

Ngoài tính năng chính là bàn làm việc văn phòng , HR1200 còn có thể được sử dụng như sản phẩm bàn máy tính, do đó tùy theo nhu cầu sử dụng , người dùng có thể chọn mua thêm các sản phẩm phụ chuyên dùng cho bàn HR1200 bao gồm: Bàn phím, kệ để CPU và hộc di động

– Tài liệu hướng dẫn lắp ráp bàn làm việc HR1200

– Phiếu bảo hành sản phẩm.

5.Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại NT-BMT1200KL

– Bàn làm việc Hòa Phát Bàn vi tính NT-BMT1200KL là sản phẩm bàn vi tính Hòa Phát loại mới của Nội Thất Hòa Phát mang thương hiệu Newtrend

– NT-BMT1200KL được thiết kế hộc liền đi kèm, có khay để CPU và có bàn phím.

– Bàn sử dụng chức năng cơ cấu lật cho màn hình máy tính

– Phần mặt bàn với mặt gỗ Laminate có tính năng chống trầy xước và thấm nước. Phần chân bàn và yếm sử dụng gỗ chất liệu Melamine đặc.

[Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại] NT-BMT1200KL HCM (BH 1 Năm)
[Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại] NT-BMT1200KL HCM (BH 1 Năm)

 Kích thước Bàn Máy Vi Tính Nhỏ Gọn Hòa Phát Đẹp Hiện Đại NT-BMT1200KL

Toàn bộ bàn có kích thước : 1200 (W)  x 700 (D)  x 750 (H)

– W: Độ dài của bàn

– D: Chiều rộng của bàn

– H: Chiều cao của bàn tính từ sàn nhà lên đến mặt bàn

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

Sản phẩm phụ cho bàn vi tính NT-BMT1200KL

– Tài liệu hướng dẫn lắp ráp

– Phiếu bảo hành sản phẩm.

5.Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát NT-1200C3HL 

Chi tiết Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát NT-1200C3HL

Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát NT-1200C3HL

– Bàn làm việc văn phòng hòa phát chân sắt NT-1200C3HL là sản phẩm bàn làm việc văn phòng Hòa Phát chân sắt của Nội Thất Hòa Phá mang thương hiệu Newtrend

– Bàn sử dụng chân sắt kiểu mới C3, là sự kết hợp hài hòa giữa gỗ phủ laminate được bo cạnh đóng nẹp nhôm trang trí với chân sắt với đế bằng thép được dập định hình sơn tỉnh điện màu nhũ bạc

– Phần mặt bàn với mặt gỗ Laminate có tính năng chống trầy xước và chống thấm nước cao.

– Được thiết kế tương tự dòng sản phẩm bàn làm việc NT-1200C3 , tuy nhiên đối với NT-1200C3HL được thêm vào 1 ngăn kéo và 1 hộc liền sử dụng cánh mở, rất tiện dụng khi lưu trữ tài liệu.

– NT-1200C3HL phù hợp để sử dụng với chức năng bàn làm việc ngoài ra nhà sản xuất còn thêm phần tùy chọn cho nhu cầu khách hàng (có thể gắn thêm kệ CPU và khay bàn phím trượt trên hệ thống ray cao cấp để sử dụng như một bàn vi tính hiện đại )

 Kích thước Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát NT-1200C3HL

Toàn bộ bàn có kích thước : 1200 (W)  x 700 (D)  x 750 (H)

– W: Độ dài của bàn

– D: Chiều rộng của bàn

– H: Chiều cao của bàn tính từ sàn nhà lên đến mặt bàn

– Đơn vị đo kích thước được tính bằng mm ( milimet).

 Sản phẩm phụ cho Bàn Làm Việc Chân Sắt Mặt Gỗ Hòa Phát NT-1200C3HL

– Tài liệu hướng dẫn lắp ráp

– Phiếu bảo hành sản phẩm.

Xem chi tiết: https://noithathuyphat.com.vn/san-pham/ban-lam-viec-chan-sat-hoa-phat-nt-1200c3hl/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button