Nội ThấtTin Tức

Mẫu bàn ghế văn phòng thời trang bạn nên tham khảo

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG NHỎ | 30+ MẪU BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THỜI TRANG

Mệt mỏi vì những chiếc ghế văn phòng rườm rà, khó xoay sở, hay không thẩm mỹ ? bạn không cần phải lo chúng tôi sẽ đưa tới mẫu bàn ghế văn phòng nhỏ với thiết kế mới . Những chiếc ghế văn phòng với 30 phong cách mang lại sự sang trọng cho văn phòngphòng làm việc hoặc nơi làm việc của bạn.

Mẫu thiết kế 1 nghiêng về tông màu sáng trắng

Thiết kế mẫu bàn ghế theo xu hướng tông màu trắng với ghế được làm bằng gỗ tự nhiên sơn trắng, chân ghế làm bằng gỗ sồi, Bàn Làm việc được làm bằng gỗ cao su. Ghế có thể bọc nỉ và sử dụng ngồi làm việc hoặc làm bàn ăn. Là lựa chọn tối ưu cho văn phòng làm việc của bạn.

Hiện tại ghế có 4 màu, ghế có tên gọi Eames các bạn có thể để lựa chọn tham khảo thêm dòng ghế eames 

Mẫu 2 thiết kế bàn văn phòng kết hợp với ghế đúc nhựa Eames

Bàn ghế theo phòng cách mới bàn chân sắt có giá đựng tài liệu kết hợp với ghế đúc nhựa Eames chân gỗ sồi tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho phòng làm việc. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế cho không gian làm việc của bạn.

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng số 3

Mẫu thiết kế ghế văn phòng dạng ghế Bar bọc đệm

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng số 4

Thiết kế này của nhà thiết kế Philippe Starck và Eugeni Quitllet , 2 nhà thiết kế đã kết hợp tính năng của chiếc ghế văn phòng và thiết kế thời trang tạo ra mẫu ghế văn phòng mới. Mẫu bàn ghế đạt giải thiết kế tốt nhất năm 2018.

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng theo phong cách Kartell Masters Style Chair ghế tạo phong cách độc đáo. Mềm mại kết hợp với bàn gỗ tự nhiên

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng số 5

Đây là kiểu thiết kế bàn ghế Arm theo phong cách tác phong công nghiệp, tư duy logic thiết kế này phù hợp cho những người thích sự mạnh mẽ, tác phong nhanh nhẹn đừng bỏ qua mẫu thiết kế này nhé!

Thiết kế mẫu bàn ghế Arm kiểu dáng công nghiệp.

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng số 5

Đây là sự kết hợp tuyệt vời của chất liệu tự nhiên từ gỗ xoan, sồi, sơn PU và không cần sử dụng các bộ phận kim loại. Nhà thiết kế Copenhagen Thomas Bentzen đã dành ba năm xây dựng thiết kế phong cách Muuto và bây giờ được cung cấp để bán trong năm nay. Mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

phong cách thiết kế bàn ghế văn phòng Muuto

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng số 6

Đây là mẫu thiết kế mang đến sự mạnh mẽ đơn giản nhưng lại rất bắt mắt, sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu kim loại thép là chính tạo ra các loại bàn chân sắt và ghế kim loại

Mẫu thiết kế mang tính đa dụng, nguyên vật liệu tối đa là kim loại

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng số 7

Thiết kế này mang đậm tính thực dụng như đánh mạnh vào chất liệu ghế, độ êm ái, di chuyển ghế và chất liệu bọc ghế

mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng thực dụng, tạo sự thoải mái khi ngồi làm việc, hiệu quả công việc tốt hơn.

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng số 8

Với những ai yêu thích sự năng động, rực rỡ thì đừng bỏ qua mẫu ghế này. Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng với những chiếc ghế xoay lưới đầy màu sắc 

tạo màu sắc tươi trẻ năng động cho văn phòng, lưới của ghế tạo độ thoáng mát, ghế có khả năng di chuyển cơ động nhanh và điều chỉnh độ cáo phù hợp.

Thiết kế văn phòng với ghế đầy màu sắc

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng số 9

Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng sang trọng tinh tế thì đây là lựa chọn hàng đầu. Thiết kế ghế bọc vàng khả năng di chuyển dễ dàng và bọc da đệm cao cấp. Kết hợp với bàn làm việc mặt đá tự nhiên khung gỗ sồi. Làm nổi bật không gian phòng làm việc của bạn.

Đây là mẫu thiết kế văn phòng sang trọng, tinh tế>>> Bàn Ghế Nội Thất Văn Phòng TP Hồ Chí Minh Giá Rẻ Chất Lượng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button