Tin Tức

Tiêu chí khi chọn hộp carton đựng quà tết

Tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí riêng để họ lựa chọn cho mình những mẫu hộp đựng quà tết thật ý nghĩa. Tuy nhiên, tiêu chí chung của những mẫu hộp đựng quà đều phải thể hiện được chân thành của người tặng đồng thời truyền bá được hình ảnh cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý thiết kế lạ mắt và phù hợp với xu hướng của mùa tết năm nay dành đến khách hàng. Với công nghệ in offset cao cấp, chất liệu cứng cáp thì hộp quà không chỉ bắt mắt mà còn tạo sự an tâm cho khách hàng khi tặng những vật phẩm dễ vỡ hay cần sự bảo quản cao. “Hộp quà sang trọng không chỉ thể hiện là người có tâm mà còn là người có tầm”.

Tinh tế và độc đáo là 2 yếu tố giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận. Sự tỉ mĩ trong việc lựa chọn hình ảnh để in ấn, màu sắc, cách bố trí, font chữ và các chi tiết dù nhỏ nhất cũng góp phần tạo nên sự tinh tế riêng cho chiếc hộp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất, chúng tôi hứa hẹn mang lại những chiếc hộp đựng quà thật độc đáo, bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao. Tùy thuộc vào vật phẩm bên trong và thương hiệu của các doanh nghiệp hay cá nhân mà Hoàng Long sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế và chất liệu mang đến cho khách hàng một chiếc hộp đựng quà tết ý nghĩa nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button