Tin Tức

Cách Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Nam Đúng Cách, Hiệu Quả

Hướng dẫn cánh mày râu cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam đúng cách, chia ra làm 2 trường hợp là vệ sinh bộ sinh dục không cắt bao quy đầu và vệ sinh bộ sinh dục cắt bao quy đầu.

Hướng dẫn vệ sinh vùng kín nam giới

Vệ sinh bộ phận sinh dục không cắt bao quy đầu

Trong trường hợp này, cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam thực hiện các bước như sau:

  • Chọn một loại xà phòng thật dịu nhẹ: Trên thực tế, các bạn nam thường có xu hướng sử dụng dầu gội hoặc sữa tắm để vệ sinh bộ phận sinh dục cho tiện. Tuy nhiên, bản chất của các loại xà phòng này được sản xuất để làm sạch các bộ phận có cấu tạo mô biểu bì và dây thần kinh khác với dương vật.
  • Tắm rửa sạch sẽ: Nên sử dụng nước ở nhiệt độ vừa phải để tránh làm bỏng hoặc gây kích ứng cho cơ thể cũng như bộ phận sinh dục.
Cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam
Dung dịch vệ sinh Silver Fox
  • Thao tác vệ sinh dương vật: Dùng tay thoa nhẹ xà phòng không mùi đã chuẩn bị lên vị trí thân dương vật cũng như tinh hoàn. Đối với những bạn nam chưa cắt bao quy đầu thì nên lưu ý vệ sinh cẩn thận vùng bên dưới da quy đầu bằng cách tuột thật nhẹ da xuống nhưng không được phép vượt quá điểm giới hạn tự nhiên vì có thể làm dương vật bị tổn hại hoặc gây sẹo.
  • Giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục: Sau khi đã tiến hành vệ sinh bằng xà phòng dịu nhẹ thì các bạn nam nên chú ý giữ gìn vệ sinh sau mỗi lần đi WC; lau khô sau khi tắm,…
  • Chăm sóc bao quy đầu đúng cách: Thực tế thì bao quy đầu ở nam giới sau khi trưởng thành sẽ thay đổi để lộ phần đầu dương vật ra ngoài.

Xem thêm thông tin chi tiết: https://silverfoxvn.com/cach-su-dung-dung-dich-ve-sinh-nam-dung-nhat/

Vệ sinh bộ phận sinh dục đã cắt bao quy đầu

  • Sử dụng xà phòng có tính chất dịu nhẹ: Ngay cả khi bạn đã cắt bao quy đầu thì vẫn nên lựa chọn sử dụng loại xà phòng dịu nhẹ, không mùi không có khả năng gây kích ứng cho dương vật.
  • Tắm rửa sạch sẽ (tương tự như bước 2 ở phần vệ sinh bộ phận sinh dục chưa cắt bao quy đầu).
  • Thực hiện thao tác vệ sinh dương vật: Dùng sản phẩm xà phòng không mùi dịu nhẹ thoa lên các vị trí như tinh hoàn, thân dương vật và đầu dưới dương vật để hạn chế khả năng tích tụ mồ hôi, vi khuẩn ở đó.
  • Chú ý vệ sinh sau khi quan hệ tình dục: Vệ sinh “cậu bé” sau mỗi lần quan hệ sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm cũng như ngăn ngừa các tình trạng hôi, có mùi khó chịu ở dương vật.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần NanoEra

0/5 (0 Reviews)
Back to top button