Sức Khỏe

Bình lọc nước cầm tay Kitz Super Delios

1. SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN

Kitz Super Delios là bình lọc nước cầm tay được sản xuất tại Nhật bởi Kitz Micro Filter thành viên tập đoàn Kitz Group Nhật Bản với hơn 33 năm phát triển là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp, các bộ lọc nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, dân dụng và thương mại nổi tiếng trên Thế Giới. Chất lượng sản phẩm của Kitz rất được ưa chuộng tại các thị trường từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Mỹ, Châu Âu…

2. CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC SỢI RỖNG TIÊN TIẾN HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

Bình lọc nước cầm tay Kitz Super Delios  sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng, tích hợp bộ lọc di động Delios-E giúp nước sau khi qua bộ lọc trở nên sạch hơn, vị tươi mát hơn. Cấu tạo bộ lọc gồm 2 thành phần chính là Màng lọc sợi rỗng và Than hoạt tính sợi:

  • Màng lọc sợi rỗng: có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn có hại có kích thước lớn hơn 1µm, các tạp chất gây đục nước, các loại nấm mốc và chất hữu cơ.
  • Than hoạt tính sợi có chức năng loại bỏ mùi, clo dư và bùn trong nước.

3. TỐC ĐỘ LỌC NƯỚC NHANH

Bộ lọc của bình lọc nước di động Super Delios có khả năng lọc đến 200 lít nước* tương đương 100 chai nước 2 lít cùng tốc độ lọc 300ml/18 giây (áp dụng đối với nước máy) thao tác sử dụng rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

??́? ??̣? ??̛?̛́? ???̣̂? ??̉? ???? ????? ?????? – ???̆? ??́? ????̂̀? ??̛?̛́? ??̣?? ??̛?
☎Hotline 1800 6716 – 0907 761 768
?Email: alo@callme.vn
?Showroom miền Nam: 116 Saritown, đường B2, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
?Showroom miền Bắc: 90 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
?Showroom miền Trung: 32 Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
0/5 (0 Reviews)
Back to top button