Dịch Vụ

BẢNG HIỆU INOX | ỨNG DỤNG GIA CÔNG INOX TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO

BẢNG HIỆU INOX | ỨNG DỤNG GIA CÔNG INOX TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO

Chất liệu inox được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, có thể là gia công chữ nổi, làm bảng hiệu công ty, biển báo, biển chỉ dẫn trong các tòa nhà. Bài viết này Quảng cáo Anh Tuấn xin giới thiệu một số sản phẩm quảng cáo được ứng dụng từ inox làm biển quảng cáo mới các bạn tham khảo.

BẢNG HIỆU LÀM TỪ INOX

Bảng hiệu inox là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bảng hiệu công ty, bảng chỉ dẫn, biển báo, cấm đều có thể gia công bằng inox nhờ ứng dụng ăn mòn nội dung sản phẩm được làm ra có tính thẩm mỹ cao, sắc nét từ chi tiết màu sắc phức tạp nhất.

LOGO CHỮ NỔI QUẢNG CÁO ĐƯỢC GIA CÔNG TỪ INOX

Chữ nổi inox là sản phẩm quảng cáo chất lượng, mang tính thẩm mỹ và có độ bền rất cao, ứng dụng chữ nổi inox trong quảng cáo như làm bảng hiệu, backdrop, trang trí nội ngoại thất được nhiều chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn sử dụng. 

Đây là một số ứng dụng phổ biến của inox trong lĩnh vực quảng cáo, ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng đẹp khác được gia công từ inox. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu inox hoặc cần tư vấn, xem mẫu hoặc báo giá bất kỳ sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi, Quảng cáo Anh Tuấn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button